การสั่งซื้อสินค้า

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้

สั่งซื้อทาง Facebook Fanpage

ลูกค้าสามารถสอบถามสินค้า ราคาค่าจัดส่ง และวิธีชำระเงิน ทาง Facebook ของบริษัท ที่ Facebook ดัมเบล บาร์เบล อุปกรณ์ฟิตเนส เพาะกาย ม้าเล่นกล้าม ลู่วิ่งไฟฟ้า เรามีพนักงานตอบลูกค้าและจะตอบกลับทันทีในเวลางาน หรือภายใน 8 ชั่วโมงนอกเวลางาน

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar
 

สั่งซื้อทาง Line

ลูกค้าสามารถสอบถามสินค้า ราคาค่าจัดส่ง รวมไปถึงวิธีการชำระเงิน ทาง Line โดยสามารถเพิ่มเพื่อนด้วย Line ID ชื่อว่า @timetofitness (จะต้องมีเครื่องหมาย @ นำหน้า timetofitness)

หรือทำการกดเพิ่มเพื่อนได้เลยที่นี่

เพิ่มเพื่อน

หรือแสกน QR Code ข้างล่างนี้

สั่งซื้อทางโทรศัพท์

ลูกค้าสามารถโทรมาที่เบอร์ 080-956-5297 เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้าได้ในเวลา 10.00 ถึง 17.00 น.

สั่งซื้อทาง Email

ลูกค้าสามารถส่ง Email เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้า สั่งซื้อสินค้า ได้ที่ cs@timetofitness.com โดยจะมีพนักงานตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

การชำระเงิน

หลังจากทางลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางพนักงานจะแจ้งวิธีการชำระเงิน วิธีการจัดส่งสินค้า เป็นสรุปรายการให้ทางลูกค้า เพื่อให้ทางลูกค้าดำเนินการชำระเงินตามที่ตกลงกันไว้ โดยลูกค้าสามารถแจ้งการชำระเงินทางช่องทางการสั่งซื้อสินค้าที่ลูกค้าติดต่อไว้ก่อนหน้า เช่น Facebook, Line, โทรศัพท์ หรือ Email เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าต่อไป

การจัดส่งสินค้า

บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าตามที่ตกลงกันกับลูกค้าไว้ โดยทางขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือการจัดส่งพร้อมประกอบในเขตกรุงเทพมหานคร โดยปกติแล้วสินค้าจะถึงมือลูกค้า 1-3 วันหลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว