2/1 แจ้งวัฒนะ 10 แยก 9, หลักสี่, กรุงเทพ

พิกัด GPS คือ 13.891385,100.580572
จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-16.00 น.

คำถามที่ถูกถามบ่อย

กรุณากดที่คำถามเพื่อดูคำตอบ

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้หลากหลายช่องทาง โดยสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดที่นี่ สั่งซื้อสินค้า

ลูกค้าสามารถโทรมาที่เบอร์ 080-956-5297 เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้าได้ในเวลา 10.00 ถึง 17.00 น. ลูกค้าสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางโดยดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่ ติดต่อเรา

ลูกค้าสามารถ เพิ่มเพื่อน โดยใช้ Line ID ของทางบริษัท คือ @timetofitness (จะต้องมีเครื่องหมาย @ ด้วย) หรือ คลิกที่นี่ https://line.me/R/ti/p/%40jvc8045y ลูกค้าสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางโดยดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่ ติดต่อเรา

บริษัทจะทำการส่งสินค้า 1 วันทำการหลังจากรับแจ้งชำระเงินจากทางลูกค้าโดยขนส่งเอกชน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1 – 3 วัน หลังจากแจ้งชำระเงิน ไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ

ในกรณีที่ลูกค้าอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครหรือพื้นที่ใกล้เคียงที่ทางร้านสามารถบริการส่งของพร้อมประกอบติดตั้งได้ ลูกค้าสามารถขอใช้บริการส่งของพร้อมประกอบติดตั้งกับพนักงานของร้านได้ โดยพนักงานทางร้านจะนัดวัน-เวลาที่ลูกค้าสะดวกพร้อมแจ้งค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้ทางลูกค้าทราบ

ลูกค้าสามารถเข้ามาดูสินค้าที่บริษัทได้ช่วงเวลา 10.00 – 16.00 น. โดยปกติบริษัทจะเปิดแทบทุกวัน ไม่หยุดเสาร์-อาทิตย์ อย่างไรก็ตามทางบริษัทขอความกรุณารบกวนลูกค้าติดต่อก่อนเข้ามาดูสินค้า เพื่อให้ทางบริษัทได้เตรียมต้อนรับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเส้นทาง แจ้งสินค้าที่ต้องการ และดูแผนที่ได้ที่นี่ ติดต่อเรา

ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาโดยการส่ง Email มาที่ cs@timetofitness.com รบกวนทางลูกค้าแจ้งรายละเอียดว่าต้องการ รุ่นอะไร ให้จัดส่งที่ไหน หรือแจ้งงบประมาณสำหรับก่อสร้างฟิตเนส หรือให้เบอร์ติดต่อกลับไว้ ทางบริษัทจะทำการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมงในเวลาทำการ

สินค้าของทางบริษัทหากเกิดผิดพลาดเพราะการผลิต หรือเป็นความผิดพลาดของทางบริษัทเอง ทางเราจะทำการแก้ไขโดยการเปลี่ยนชิ้นส่วน หรือเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้แล้วแต่ความเหมาะสม โดยไม่มีค่าอะไหล่ ค่าแรง และค่าจัดส่ง ภายใน 7 วันหลังจากบริษัทส่งสินค้าให้ลูกค้าแล้ว

สินค้าทุกตัวที่ใช้ในบ้านของทางบริษัทจะรับประกันโครงสร้าง 1 ปี หากสินค้าเกิดการชำรุดเสียหายจากการใช้งาน ลูกค้าสามารถติดต่อทางบริษัทเพื่อขออะไหล่ได้เลย โดยทางบริษัทจะคิดเฉพาะค่าจัดส่งอะไหล่ และค่าแรงของช่างที่เข้าไปแก้ไขเท่านั้น การพิจารณาส่งมอบอะไหล่หรือไม่เป็นดุลพินิจของทางบริษัทเอง บริษัทขอสงวนสิทธิในการไม่เปลี่ยนสินค้าหรืออะไหล่ในกรณีที่เกิดจากการใช้งานผิดวิธี การเกิดริ้วรอยเพราะการใช้งาน การเสื่อมสภาพตามการเวลา และการดัดแปลงอุปกรณ์

หากลูกค้าซื้อสินค้าไปใช้เพื่อเปิดโรงยิม เปิดฟิตเนส หรือใช้ในบริษัท คอนโด หมู่บ้าน การรับประกันจะลดลง รบกวนลูกค้าสอบถามทางพนักงานของบริษัทโดยตรงหากต้องการซื้อไปใช้เพื่อการพานิชย์

Send us an email

No Fields Found.

This is form is just for demo purpose. No inquiries will be answered.