เกี่ยวกับเรา

Time to Fitness จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2008 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกๆ คน สามารถมีสุขภาพดีขึ้น และทำให้เรื่องการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราจึงตั้งใจทำในสิ่งที่เราทำได้ดี นั่นคือนำเสนอสินค้าและอุปกรณ์ออกกำลังกาย ในราคาที่เหมาะสมและคุณภาพดี ด้วยความเชื่อที่ว่า Getting Fit Just Got Easier หรือ ทำให้การมีสุขภาพดีเป็นเรื่องง่ายๆ

Time to Fitness เราจึงผลิตและนำเข้าอุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส จำนวนมาก ที่เราเห็นว่าราคาที่ขายกันอยู่นั้นแพงเกินจริง เพื่อนำมาขายให้แก่ลูกค้าในราคาที่เหมาะสม โดยมุ่งเน้นการขายทางอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก เพื่อลดราคาค่าโฆษณาและการตลาดให้มากที่สุด ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับจาก Time to Fitness ซื้อแล้วคุ้มค่า คุ้มราคา แน่นอน เรื่องนี้ได้รับการพิสูจน์มาแล้วด้วยประสบการณ์ในตลาดเครื่องออกกำลังกายเกือบ 10 ปี เรามีลูกค้าจำนวนมากทั้งบุคคลทั่วไป สำนักงาน หน่วยงานราชการ ที่สั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย จากทาง Facebook, Line, โทรศัพท์ และ Website รวมถึงลูกค้าที่บอกต่อๆ กันปากต่อปากอีกด้วย

สุดท้ายนี้ พวกเรา Time to Fitness ขอกราบขอบพระคุณ ลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ช่วยให้เราเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในใจคนไทย สำหรับคนที่มองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนส เราสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกๆ คน ได้รับสินค้าและบริการที่ดียิ่งขึ้นๆ ไป